Xóa xăm mi mắt an toàn với công nghệ Laser YAG

Hiện nay, nếu nói đếm xóa xăm thì có rất nhiều phương pháp điều trị, các pương pháp điều trị này tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà nó sẽ có các liệu trình trị liệu khác nhau.

Phổ biến nhất hiện nay trong xóa xăm thì có phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser, nổi bật nhất trong đó hiện nay có công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt trong xóa xăm vì độ hiệu quả, an toàn và tính chất nhanh chóng mà nó đem lại.
 
Có rất nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser co2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag… Đặc biệt, Laser Yag Q-switched thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu.
 
Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag, xóa xăm
Xóa xăm công nghệ Laser YAG
 
Với nhiều hình xăm nói chung, các phương pháp xóa xăm, kỹ thuật xóa xăm không yêu cầu cao và cẩn thận như xóa xăm vùng mi mắt..
 
Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Nếu điều trị không chính xác, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi, hoặc nguy hiểm hơn nữa khi tia laser lọt vào trong mắt. Tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc,..) có các tế bào que rất nhạy cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng.
 
Bạn nên lựa chọn thật cẩn thận cơ sở điều trị để tránh hậu quả đáng tiếc.
 
Điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng là kỹ thuật điều trị của bác sĩ. Với kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn thật cẩn thận cơ sở điều trị để tránh hậu quả đáng tiếc.
 

Công Nghệ Xóa Xăm tại Key Club & Spa

Với dàn công nghệ tiên tiến nhất trong xóa xăm – Laser YAG.. Key Club & Spa tự tin sẽ mang lại độ hiệu quả cao nhất, an toàn nhất khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ tại Key Club.

Chi tiết về dịch vụ Xóa xăm tại Key Club & Spa..các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Key Club & Spa!

Hà Nội : 04.3766.7616 / 04.3715.3668
 
TP HCM : 08.3846.5678
 
Hotline: 0972 668 988 “
 
Key Club & Spa – Key Of Beauty!

 

 

  Bài viết liên quan:
 • Những điều cần “Nhớ” trước tuổi 30
 • Yếu tố để tập Yoga thành công
 • Tập Yoga rất có lợi cho sức khỏe
 • Triệt lông sau sinh công nghệ ánh sáng
 • Xóa xăm mi mắt an toàn với công nghệ Laser YAG
 • 3 cách giúp bạn loại bỏ Calo hiệu quả
 • Tác dụng của massage đối với sức khỏe
 • Comment

  KEY CLUB & SPA
  Hà Nội : Số 9 - Ngách 21 - Ngõ 12 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
  TEL : 024.668.77616
  Hồ Chí Minh : Số 41 Đường Hoa Hồng. Phường 2. Quận Phú Nhuận. TP. Hồ Chí Minh - ĐT: 093 855 71 72
  TEL : 024.668.77616
  Websites: keyweightloss.com.vn

  Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn keyweightloss.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

  Copyright © 2021 - 2023 | keyweightloss.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status