Ultherapy là gì? trẻ hóa căng da bằng Ultherapy

xoa nhan co

Ultherapy là gì?

Ultherapy là liệu pháp điều trị không xâm lấn được chứng minh bởi cục Quản lý Thuốc & thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) cho việc nâng cơ, săn chắc da vùng cổ, cằm và chân mày.
Ulthera sử dụng sóng siêu âm tập trung để không ngừng nâng cơ & làm săn chắc vùng da lỏng lẻo mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.
Ultherapy hoạt động như thế nào?
Giống như các tiến trình sử dụng sóng siêu âm khác, bác sĩ dùng một thiết bị nhỏ và  đặt nó trên da của bạn để làm nóng các mô bên dưới bề mặt để dần dần tạo ra các sợi collagen mới một cách tự nhiên. Điều này cải thiện da của bạn từ bên trong mà không gây ảnh hưởng gì trên bề mặt.
Tôi cần điều trị bao nhiêu lần?
Chúng tôi đã có kết quả lâm sàng tốt chỉ dựa trên 01 lần điều trị. Tuy nhiên, những người da lỏng lẻo nhiều có thể sẽ làm nhiều hơn 01 lần. Nhưng số lần điều tị có thể được thảo luận trong quá trình tham khảo ý kiến ​​của bạn.
Quá trình điều trị có đau không?
Một phát hiện mới được gọi là “Ultherapy khuếch đại” có kỳ vọng mang đến một tiến trình điều trị thoải mái hơn. Mỗi khách hàng có một ngưỡng chịu đựng khác nhau, nhưng hầu hết khách hàng đều thấy có thể chấp nhận được. nếu có bất kỳ sự khó chịu nào xảy ra thì đó là khi năng lượng sóng siêu âm đang được phóng ra. Sự khó chịu này chỉ là tạm thời & dấu hiệu tích cực này cho thấy quá trình collagen đang được tạo ra bắt đầu.
Chúng tôi đã kiểm chứng về cách điều trị để đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho cơ thể bạn. Và đa số các khách hàng đều cho chúng tôi biết là đã rất dễ chịu và thích thú trong suốt quá trình điều trị.
Thời gian điều trị là bao lâu?
Thời gian tùy thuộc vào vùng điều trị thực tế, một phần hay toàn bộ khuôn mặt.
Bao lâu thì tôi sẽ thấy được kết quả?
Sẽ có một số nâng cơ và săn chắc ngay sau khi điều trị, nhưng kết quả đầy đủ sẽ dần rõ rệt hơn trong quá trìnhtừ 2-3tháng. Một số khách hàng có thể thấy hiệu quả tiếp tục tiến triển cho đến sáu tháng.
Tôi có phải kiêng cữ gì đặc biệt sau điều trị không?
Bạn có thể quay về sinh hoạt thường ngày của mình ngay lập tức và không cần phải kiêng cữ gì đặc biệt. Da bạn có thể hơi đỏ nhưng hiện tượng này sẽ hết sau vài giờ.
Kết quả kéo dài được bao lâu?
Bạn sẽ tiếp tục có collagen mới và trẻ hơn sau thời gian 01 năm nhưng da bạn sẽ già đi theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên quay lại để kiểm tra mỗi năm để chúng tôi có thể theo dõi tiến triển của làn da bạn.
Có phải ai cũng có thể điều trị?
Tất cả mọi người đều có thể điều trị, tuy nhiên người thích hợp nhất để điều trị là người có làn da lỏng lẻo, chảy xệ và ít săn chắc.
Ulthera có an toàn không?
Điều này là chắc chắn. Sóng siêu âm đã được sử dụng trên 50 năm và thiết bị mà chúng tôi dùng điều trị đã được chứng nhận bởi FDA.
Ulthera an toàn tuyệt vời và đã có hơn 100,000 ca điều trị được thực hiện trên thế giới.
Hiệu quả mà ultherapy mang lại?
xoa nhan co
Trẻ hóa da công nghệ cao
• Căng da rất rõ rệt: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
• Nâng cơ đáng kể: cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.
• Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.
• Xóa nhăn vô cùng hiệu quả: Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.
• Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt: nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *